ưu điểm cửa cổng tự động

9 ưu điểm vượt trội cửa cửa cổng tự động

Ngày nay cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cho ra đời các dòng sản phẩm thông minh phục vụ con người từ căn bản đến cao cấp, và những tính năng tiêu biểu cho các dòng sản phẩm thông minh này như : vận hành hoàn toàn tự động, kết nối và điều khiển không dây bằng remote hay các thiết bị cầm tay như smartphone, kiều dáng thiết kế hiện đại, độ bền cao,..Cổng tự động là một minh chứng cho các vấn đề nêu trên : tự động đảo chiều động cơ khi gặp vật cản, ngăn những vị khách không mời viếng thăm ngôi nhà mình vì cổng tự động thông minh sử dụng động cơ điện với tính năng chóng đảo chiều động cơ,đóng và mở hoàn toàn tự động,nhiều chế độ mở khác nhau,..
Chính vì thế cổng tự động ngày càng được sử dụng phố biến hơn,phù hợp với các vật liệu thông dụng hiện nay như sắt,inox,.. Và trong bài viết ngắn gọn này Thủy Linh Long xin chia sẽ 9 ưu điểm vượt trội cửa cửa cổng tự động thông minh cảm biến an toàn
1. An ninh của cổng tự động :
– Tại sao về mặt an ninh cổng tự động lại cao hơn hẳn so với cửa cổng truyền thống bình thường vì cổng tự động sử dụng động cơ điện trang bị tính năng chóng đảo chiều động cơ, kết hợp với khóa điện ly hợp tạo nên bức tường vững chắc ngăn những tên trộm đột nhập vào ngôi nhà của bạn. Ngoài ra cổng tự động kết nối được camara quan sát từ xa,chuông hình, hệ thống chống trộm,.. Chính vì vậy về mặt an ninh cổng tự động là một giải pháp hoàn hảo nhất.
2. Bảo mật của cổng tự động so với cổng thông thường :
– Cổng tự động là bất khả xâm phạm của hàng xóm nhà bạn, nó bảo vệ tối đa ngôi nhà bạn từ những tác động phá hoại bên ngoài xâm nhập vào ngôi nhà bạn, gần như là không thể vì cổng tự động trang bị động động cơ điện và khóa ly hợp.
3. Cổng tự động vận hành dễ dàng mọi lúc mọi nơi :
– Thao tác đóng và mở cổng dễ dàng bằng remote không dây ngồi trong xe hơi khi gần tới nhà bạn , và mở cổng từ trong nhà khi bạn bè tới mà không cần phải ra mở giống như cổng thông thường.
4. Đóng và mở cổng tự động an toàn hơn so với cổng thông thường :
– Chẳng hạn bạn có tính hay quên đóng cổng khi ra ngoài, thì cổng tự động giải quyết cho bạn vấn đề này nó tự động đóng và mở theo cài đặt như ý của bạn.
5. Cổng tự động an toàn với trẻ em hay các vật nuôi trong nhà :
– Tính năng này cũng tướng đối giống tính năng bảo mật của cổng tự động, nó cho phép bạn thiết lập không cho các vật nuôi như chó,mèo chẳng hạn hay trẻ nhỏ ra ngoài.
6. Các thành phần phụ kiện cổng tự động được bảo vệ tối đa:
– Vật liệu bảo vệ bên ngoài chịu được các yếu tố thời tiết khi hậu khắc nghiệt ngoài trời,hay sự phá hoại của các thú nuôi trong nhà bạn hay của hàng xóm.
7. Tính thẩm mỹ của cổng tự động :
– Về tính thẩm mỹ thì nó phù hợp với kiến trúc chung của ngôi nhà, kiếu dáng thiết kế hiện đại giúp tăng thêm tính thẩm mỹ chung ngôi nhà của bạn.
8. Khả năng bảo vệ tài sản của cổng tự động tốt hơn so với cổng thông thường :
– Cổng tự động bảo vệ tốt hơn các loại cổng truyền thống khác, chóng kẻ lạ xâm nhập từ bên ngoài với nhiều tính năng chống trộm hay các chế động bảo mật khác.
9. Về giá thành thì cổng tự động không cao hơn nhiều so với cổng thông thường :
– Cổng tự động sử dụng rộng rãi hơn nhờ vào cải tiến của công nghệ vật liệu thiết kế nên giá thành giảm đi khá nhiều so với ban đầu.
Với tất cả những tiện ích như trên cho thấy cổng tự động ngày nay trở nên thống dụng và sử dụng phổ biến.