Beninca

Beninca là một trong những thương hiệu úy tín chất lượng ITALIA chuyên sản xuất các thiết bị tự động hóa ứng dụng công nghệ lập trình tự động, vật liệu siêu bền, thân thiện với môi trường như : cổng tự động , cửa tự động, barrier tự động được người tiêu dùng tại ITALIA ưu tiên lựa chọn. Các sản phẩm tự động hóa đến từ thương hiệu Beninca không chỉ gói gọn trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều thị trường đòi hỏi cao về chất lượng, độ bền, tính năng an toàn, hiệu suất vận hành,. như Hoa Kì,Châu Âu,EU,.
Khi nhắc đến các sản phẩm cổng tự động ITALIA có thể kế đến một vài thương hiệu BFT,FACC thì với Beninca là thương hiệu trong số ít còn nhà máy và sản xuất 100% tại Ý, còn lại đa phần là nhà máy và sản xuất tại Trung Quốc.
Nên các sản phẩm tự động hóa của Beninca như : cổng trượt,cổng mở, cổng âm sàn cho độ bền cao theo thời gian, vận hành hiệu suất cao, ổn định gần như ít sự cố kỹ thuật liên quan đến tự động hóa.
Các sản phẩm chính của Beninca ITALIA gồm : cửa cổng tự động, cửa tự động,barrier tự động sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín và dưới sự ủy quyền duy nhất cho Thủy Linh Long phân phối cũng như bảo hành tại thị trường Việt Nam.
1. Cổng trượt tự động : Sử dụng bánh nhông chạy trên đường ray cố định gắn trên cổng,với thiết kế dạng này giúp cho cổng trở nên chắc chắn và chuyển động êm ái hơn. Công nghệ truyền động và giám sát hành trình 24V đảm bảo hệ thống cổng hoạt động tối ưu như : điều khiển vùng giảm tốc chính xác trong hành trình đóng và mở; tự động dừng hoặc lập tức đảo chiều khi phát hiện vật cản; đảm bảo hoạt động ổn định với tần suất cao. Với những ưu điểm về tính năng kỹ thuật, Motor cổng tự động Beninca có thể kéo cánh cổng với tổng trọng lượng cánh 1500kg với serial BULL hay 4500kg cho serial BISON.
2. Cổng mở tự động : Động cơ cổng mở tự động Beninca cho lực mô-men xoắn lớn,hoạt động êm ái với hai phiên bản sử dụng điện xoay chiều 230VAC hay 24VDC, thiết kế moter gắn liền trên cánh cổng với chiều dài cánh lên đến 3m tải trọng cánh lên đến 400Kg. Tốc độ hoạt động nhanh nhưng vẫn đảm bảo hoạt động êm ái, nhẹ nhàng.Với nhiều chế độ mở như 1 cánh dành cho người đi bộ hay 2 cánh đối với ôtô. Cổng tự động Beninca phù hợp các tòa nhà chung cư, nhà riêng hay các lối ra vào công cộng.
3. Cổng âm sàn : Cổng tự động âm sàn Beninca hoạt động êm ái, sử dụng điện 1 chiều 24VDC. Motor thiết kế và hoạt động dưới lòng đất ngay phía cánh cổng. Nâng cao tính thẩm mĩ, đảm bảo hoạt động cho động cơ, động cơ truyền động là loại điện áp thấp, đảm bảo hoạt động 24/24h an toàn và ổn định, hoạt động tốt trong điều kiện ngập nước.Với những ưu điểm về tính năng kỹ thuật, Motor cổng tự động Beninca có thể kéo cánh cổng rộng 3,5m với tổng trọng lượng Max lên đến 800Kg , đạt tiêu chuẩn Châu Âu.