Cửa trượt xoay tự động DCR 5 DREAM Nhật Bản

DCR 5

DCR 5 là dòng cửa mở xoay tự động 4 cánh hoặc 2 cánh DREAM FUSO Electric Nhật Bản với 1200 – 1500R , cửa mở xoay tự động DCR 5 phù hợp với lối vào ngân hàng, khách sạn, nơi mà lối vào có lưu lượng người qua lại lớn, tốc độ lưu thông cao nhưng vẫn đảm bảo độ kín khí giữa môi trường bên trong và bên ngoài, giữ nhiệt, tránh gió bụi…
Cửa có thể làm việc tự động hoàn toàn, trợ lực tự động (có sự trợ giúp của động cơ điện để xoay cửa).
Động cơ không chổi than và bộ vi xử lý tưng tự như cửa trượt tự động Dream  DC-4 của  FUSO Electric Nhật Bản.
Cửa trượt xoay tự động DCR 5 DREAM Nhật Bản

Tính năng ưu việt của mở xoay tự động DCR 5 DREAM FUSO Electric Nhật Bản

1.Động cơ ( Motor ): Sử dụng động cơ DC không chổi than giúp cho hệ thống cửa hoạt động hoàn toàn êm ái ngay cả khi vận hành 24/24, đặc biệt với độ ồn thấp nhất ngay cả khi cửa bắt đầu hoạt động hay khi hai cánh cửa được ép liên tục để đóng thật kín.
2. Độ kín chắn gió và thoát khí : Khi cửa đóng vào ở vị trí cuối cùng, sẽ không bao giờ có khe hở giữa hai cánh tính nắng này được lập trình tự động trên bộ vi xử lý ra tín hiệu cho động cơ ép chật hai cánh của cửa. Tính nắng tiết kiệm chi phí cho hệ thống điện hệ thống điều hòa không khí.
3.Rail và nắp : Rail và nắp lằm bằng hợp kim nhôm giúp cho việc thi công lắp đặt cửa tự động trở nên dễ dàng hơn. Điều này giúp cho việc thi công một cách dễ dàng như cắt rail và nắp sao cho phù hợp với kích thước cửa thi công. Hệ thống rail có hai dạng rail thiết kế chung với thanh dẫn hướng hoặc rail độc lập.
4.Bộ xử lý trung tâm : Bộ vi xử lý của DREAM FUSO Electric Nhật Bản DCR-5 lập trình hoàn toàn tự chuẫn đoán ngay từ ban đầu như : thông số về hành trình, phanh giảm tốc, tốc độ… Khi mất điện, các thông số này vẫn được lưu trữ mà không bị xóa đi. Sau khi có điện trở lại, cửa tự động hoạt động bình thường .
5.Tính ổn định : Cửa trượt tự động DREAM FUSO Electric Nhật Bản DCR-5 cho phép con lăn được gá sát hai cạnh của cánh cửa ( tối thiểu là 120mm) nên cánh cửa được treo một cách thăng bằng và ổn định. Điều này giúp cho những bộ cửa có cánh rất hẹp cũng có thể hoạt động trơn tru.
6.Ưu điểm vượt trội tính năng an toàn người dùng : Cửa trượt tự động DREAM FUSO Electric Nhật Bản DCR 5 có đầy đủ các chức năng an toàn như: cửa tự động mở ra khi gặp vật cản ( thông qua bộ cảm biến an toàn theo cửa ), cửa giữ mở hoàn toàn đợi cho đến khi không còn vật cản trong hành trình của cửa. Nếu sau thời gian dài mà vật cản vẫn chắn ngang hành trình cửa, cửa tự động sẽ lặp lại quá trình trên 03 lần, sau đó nếu tình trạng không thay đổi, cửa sẽ ở vị trí giữ mở hoàn toàn cho đến khi vật cản không còn nữa.
Cửa trượt xoay tự động DCR 5 DREAM Nhật Bản
B.Thông số kỹ thuật cửa mở xoay tự động DCR 5 DREAM FUSO Electric Nhật Bản :

Thông số DCR – 5
Cửa đơn
DCR – 5
Cửa đôi
Tải trọng cánh
(Door Weight )
100kg x 1 80kg x 2
Bán kính
(Standard Radius )
1200R – 1500R 1200R – 1500R
Tốc độ mở / đóng cửa
(Opening/Closing Speed )
200 – 250mm/giây 250 – 400mm/giây
Nguồn điện cung cấp
(Power Supply )
AC đến 100V AC ± 100% 50/60 Hz. 5A AC đến 100V AC ± 100% 50/60 Hz. 5A
Thời gian đóng mở chính
(Time Door Remains Open )
0 -10 giây ( Tùy chọn ) 0 -10 giây ( Tùy chọn )
Mức tiêu thụ điện năng
(Electric Consumption )
120W 120W
Động cơ điều khiển
(Driving System )
DC không chổi than 55W DC không chổi than 55W
Lực đóng/mở tay khi mất điện
( Manual Opening/Closing Force 0
Ít hơn 5kgf Ít hơn 5kgf
Chức năng mở rộng
(Optional Features )
Khóa điện Khóa điện