Cách chôn cổng trượt hay cổng mở cánh

Sự khác biệt giữa cổng trượt và cổng mở cánh tự động

Cửa cổng tự động là một giải pháp an ninh an toàn và tiện lợi cho cổng bệt thự hay các cửa cổng công ty, nhưng với cổng tự động thông dụng hiện nay gồm hai loại thông dụng và phổ biến như : cổng trượt và cổng mở cánh.
Sử dụng cổng trượt tự động hay cổng mở cánh cho cổng của bạn,nhưng với từng loại cổng thì có ưu điểm và yêu cầu lắp đặt khác nhau. Sau đây chúng tôi phân tích các ưu điểm của cổng trượt và cổng mở cánh.
Cổng mở cánh tự động mở ra bằng remote hay nút bấm và cánh mở xoay trên bản lề nhưng đối với cổng mở cánh nó yêu cầu khoảng không mở rộng và bề mặt phải phẳng và nó có thể cho bạn góc mở tối đa và không có một khoảng không cố định khi mở. Nhưng với cổng mở cánh về giá thành có thể nhỉnh hơn với cổng trượt nhưng nó có thể cho bạn với hai cánh mở hai bên hay mở một cánh cho người đi bộ,..
Nhưng với cửa trượt cũng được mở ra bằng cách sử remote điều khiển từ xa nút nhấn, tuy nhiên dạng này cánh chỉ trượt sang một bên trên một trục nằm ngang. Những cửa phong cách hoàn hảo cho lối dốc.
Tóm lại, đây là Sự khác biệt giữa cổng trượt và cổng mở cánh tự động để các bạn dễ tham khảo :
1. Cổng mở cánh :
– Cánh có thể mở vào trong hay phía ngoài.
– Sử dụng hai cánh tay đẫy hai bên  cho mổi cánh và sử dụng hai điều khiền hai bên giúp bạn mở cả hai cánh hoặc mở một cánh.
– Bộ phận cơ khí chuyển động ít hơn so với cổng trượt.
– Có ít bộ phận chuyển động
– An toàn hơn so với cửa trượt ở nhiều liên quan
– Thông thường yên tĩnh hơn
2. Cổng trượt :
– Rất gọn gàng và tiết kiệm không gian
– Bộ phận điều hành điều khiển từ xa gắn kín đáo để một bên
– Trong các trường hợp mà không có đủ chỗ cho cửa trượt theo một hướng, cửa bi-trượt cũng là lựa chọn thay thế hiệu quả.
Vậy một khi quyết định chọn cổng mở cánh hay cổng trượt điều quan trọng là chi phí của các thành phần phụ kiện tự động hóa và cảm biến an toàn và cũng như khả năng kết nối các thiết bị bảo mật an toàn như chuông hình,đầu đọc thẻ, vân tay ,..